Điện Thoại Bàn Cầm Tay Lắp Sim

ETS 602 - Điện thoại bàn lắp 2 sim sản phẩm phù hợp mọi gia đình và doanh nghiệp.

Mã sản phẩm: 3601778206106753567
Giá thị trường:
Tình trạng: Còn hàng
Điện thoại bàn lắp sim Homephone ETS602 lắp 2 sim là một sản phẩm tốt và phù hợp cho mọi gia đình và doanh nghiệp . Điện thoại này có nhiều tính năng tiện ích như gọi điện thoại, nhận cuộc gọi, gửi v…

Gọi để mua hàng nhanh hơn

0983360281 (6h30 : 21h30)

* Giao hàng tiêu chuẩn từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (không giao vào chủ nhật)

Chấp nhận thanh toán bằng: Điện thoại cố định, điện thoại cố định chính hãng Điện thoại cố định, điện thoại cố định chính hãng Điện thoại cố định, điện thoại cố định chính hãng

Điện thoại bàn lắp sim Homephone ETS602 lắp 2 sim là một sản phẩm tốt và phù hợp cho mọi gia đình và doanh nghiệp . Điện thoại này có nhiều tính năng tiện ích như gọi điện thoại, nhận cuộc gọi, gửi và nhận tin nhắn SMS, đàm thoại nội bộ, lịch sử cuộc gọi, danh bạ điện thoại, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, sản phẩm còn có tính năng chống trộm, giúp bảo vệ điện thoại khỏi bị mất cắp. Dòng máy lắp được sim Cố định viettel, Vinaphone. 

Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, điện thoại bàn lắp sim Homephone ETS602 là một lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình muốn sử dụng điện thoại cố định với chi phí hợp lý. Bạn có thể sử dụng điện thoại này để giải quyết các vấn đề liên lạc hàng ngày của gia đình mình một cách dễ dàng và tiện lợi. Liên hệ Hotline : 0983.360.281 để được tư vấn. 

Dưới đây là một số tính năng chính của điện thoại bàn lắp sim Homephone ETS602:

 1. Hỗ trợ đầu vào SIM card GSM chuẩn, cho phép sử dụng SIM của tất cả các nhà mạng Việt Nam
 2. Máy lắp được 2 sim di động của 2 nhà mạng khác nhau
 3. Hỗ trợ đàm thoại nội bộ giữa các điện thoại cùng mạng.
 4. Hỗ trợ khóa bàn phím và màn hình hiển thị bằng mật khẩu, giúp ngăn chặn truy cập trái phép.
 5. Có chức năng chặn số không mong muốn, giúp loại bỏ các cuộc gọi quảng cáo và spam.
 6. Có lịch sử cuộc gọi, cho phép xem lại các cuộc gọi đã thực hiện.
 7. Hỗ trợ nghe nhạc và đàm thoại bằng loa ngoài và micro tích hợp.
 8. Hỗ trợ gửi và nhận tin nhắn SMS.
 9. Hỗ trợ các chức năng cơ bản như gọi điện, nhận cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, giữ cuộc gọi và ghi âm cuộc gọi.
 10. Thời gian pin sử dụng từ 3-5 ngày. Loa to, sóng khỏe, thiết kế tinh tế.

Điện thoại Homephone ETS602 so với các dòng máy Homephone lắp sim khác

 • Về loa, điện thoại Homephone ETS602 được trang bị loa lớn giúp âm thanh phát ra rất to và rõ ràng, giúp bạn dễ dàng nghe và nói chuyện trong môi trường ồn ào.
 • Thời lượng pin của điện thoại Homephone ETS602 cũng rất khỏe, cho phép bạn sử dụng điện thoại trong thời gian dài mà không cần phải lo lắng về việc sạc pin.
 • Màn hình màu của điện thoại Homephone ETS602 giúp cho việc đọc tin nhắn, danh bạ điện thoại và các thông tin khác trở nên rõ ràng và dễ dàng hơn. Ngoài ra, thiết kế tinh tế và sang trọng của sản phẩm còn làm nổi bật và thêm phần cao cấp cho nó.

Tóm lại, điện thoại Homephone ETS602 là một sản phẩm tốt với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội. Nếu bạn đang cần một điện thoại bàn lắp sim với chất lượng tốt và giá cả hợp lý, điện thoại Homephone ETS602 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.


Nhận xét

Ant Green
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
0983.360.281
0983360281