Điện Thoại Bàn Cầm Tay Lắp Sim

Panasonic KX – TS520 , tinh tế nhỏ gọn, Xuất xứ Malaixia, máy bảo hành chính hãng 12 tháng.

Mã sản phẩm: 3119773398393740019
Giá thị trường:
Tình trạng: Còn hàng
Điện thoại cố định  Panasonic KX – TS520  là sản phẩm có thiết kế rất đơn giản và nhỏ gọn thích hợp dùng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau, có thể là các công ty nhỏ, văn phòng, hoặc thậm…

Gọi để mua hàng nhanh hơn

0983360281 (6h30 : 21h30)

* Giao hàng tiêu chuẩn từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (không giao vào chủ nhật)

Chấp nhận thanh toán bằng: Điện thoại cố định, điện thoại cố định chính hãng Điện thoại cố định, điện thoại cố định chính hãng Điện thoại cố định, điện thoại cố định chính hãng

 Điện thoại cố định Panasonic KX – TS520 là sản phẩm có thiết kế rất đơn giản và nhỏ gọn thích hợp dùng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau, có thể là các công ty nhỏ, văn phòng, hoặc thậm chí là dùng phổ biến đối với các hộ gia đình. Với màu trắng nhã nhặn và lịch sự có thể phù hợp khi lắp đặt ở bất kì không gian nào thì quả thực KX – TS520 là một sản phẩm vô cùng tiện lợi và bắt mắt đối với người dùng.


 

 

Tính năng nổi bật

Điện thoại Panasonic KX – TS520 có 3 cấp điều chỉnh chuông và âm lượng giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn được mức độ âm thanh phù hợp với vị trí đặt điện thoại để người dùng có thể nghe được tiếng chuông một cách rõ ràng nhất. Ngoài ra, KX – TS520 còn được trang bị đèn báo cuộc gọi đến cùng với đó là hệ thống đặc biệt gọi bằng một phím bấm, giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác, cũng như nhận biết các thông tin từ cuộc gọi một cách thuận tiện hơn.

Các nút chức năng

Chức năng nút Flash: Đây là phím ngắt nhanh cuộc gọi khi đang kết nối hoặc tín hiệu đang kết nối với tổng đài bưu điện, giúp làm mới nhanh tín hiệu mời quay số từ tổng đài bưu điện hoặc tổng đài điện thoại nội bộ.

Với chức năng lựa chọn kiểu quay số Tone/Pulse: Tone(DTMF) là tín hiệu điện thoại quay ở trạng thái âm kép đa tần, còn Pulse là tín hiệu điện thoại quay ở trạng thái xung tần.

Chức năng nút Del: Dùng để xóa từng kí tự đánh sai hoặc các kí tự muốn sửa lại, xóa các số điện thoại trong mục cuộc gọi đến, goi đi, trong danh bạ điên thoại.

Bàn phím

Điện thoại Panasonic KX – TS520 được trang bị bàn phím với các phím bấm to và rất dễ sử dụng giúp việc thao tác trở nên đơn giản đối với bất kì người nào cũng có thể sử dụng được, do đó đây là sản phẩm rất phù hợp không chỉ với các văn phòng mà còn vô cùng thích hợp với các hộ gia đình. Với một thiết bị được cả vể bề ngoài cả chất lượng bên trong như vậy còn chần chờ gì mà bạn không sở hữu ngay sản phẩm này.

Nhận xét

Ant Green
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
0983.360.281
0983360281