Điện Thoại Bàn Cầm Tay Lắp Sim

IP Fanvil X2P - Bảo hành 24 tháng chính hãng.

Mã sản phẩm: 1630443955366059182
Giá thị trường:
Tình trạng: Còn hàng
Điện thoại IP Fanvil X2P là một lựa chọn tốt cho trung tâm chăm sóc khách hàng với các tính năng sau: Tích hợp sẵn 2 tài khoản SIP: X2P hỗ trợ kết nối đến 2 tài khoản SIP, cho phép đồng thời kết nối …

Gọi để mua hàng nhanh hơn

0983360281 (6h30 : 21h30)

* Giao hàng tiêu chuẩn từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (không giao vào chủ nhật)

Chấp nhận thanh toán bằng: Điện thoại cố định, điện thoại cố định chính hãng Điện thoại cố định, điện thoại cố định chính hãng Điện thoại cố định, điện thoại cố định chính hãng

  • Điện thoại IP Fanvil X2P là một lựa chọn tốt cho trung tâm chăm sóc khách hàng với các tính năng sau:
  • Tích hợp sẵn 2 tài khoản SIP: X2P hỗ trợ kết nối đến 2 tài khoản SIP, cho phép đồng thời kết nối đến 2 đường thoại khác nhau, giúp tăng khả năng phục vụ khách hàng.
  • Hai cổng mạng 10/100 (kèm sẵn cáp nguồn): X2P được trang bị hai cổng mạng 10/100, giúp dễ dàng kết nối với mạng và điện thoại IP khác, đồng thời giúp đảm bảo độ ổn định và chất lượng cuộc gọi.
  • Màn hình mầu 2.8 inch (320x240) color-screen LCD: Màn hình lớn và độ phân giải cao giúp dễ dàng quản lý và điều chỉnh các cuộc gọi, đồng thời giúp hiển thị thông tin khách hàng chi tiết hơn.
  • Hỗ trợ RJ9 and 3.5mm headset port: X2P hỗ trợ cổng RJ9 và 3.5mm giúp kết nối với tai nghe có dây hoặc tai nghe Bluetooth, tăng tính tiện lợi và linh hoạt khi sử dụng.
  • Hỗ trợ tai nghe EHS Wireless Headphone: X2P cũng hỗ trợ kết nối với tai nghe không dây EHS, giúp giảm thiểu dây cáp rườm rà, tăng tính tiện lợi và linh hoạt cho người dùng.
  • Với những tính năng trên, điện thoại IP Fanvil X2P là một giải pháp tốt cho trung tâm chăm sóc khách hàng, giúp tăng hiệu quả và chất lượng phục vụ khách hàng.


Điện thoại IP Fanvil X2P là một sản phẩm chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm chăm sóc khách hàng, văn phòng và doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này, mua tại dienthoaicodinh.com.vn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn như sau:

Sản phẩm chính hãng: Công ty Cổ phần Viễn thông LTC - đơn vị chủ quản của dienthoaicodinh.com.vn là đối tác của các nhà sản xuất điện thoại IP nổi tiếng như Fanvil, Yealink, Grandstream... Vì vậy, khi mua sản phẩm tại dienthoaicodinh.com.vn, bạn có thể yên tâm về chất lượng và tính đúng giá trị của sản phẩm.

Giá cả hợp lý: dienthoaicodinh.com.vn cam kết cung cấp sản phẩm Điện thoại IP Fanvil X2P với giá tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm trong trường hợp khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn.

Bảo hành 2 năm chính hãng: dienthoaicodinh.com.vn cam kết cung cấp sản phẩm Điện thoại IP Fanvil X2P với chế độ bảo hành chính hãng lên đến 2 năm. Trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được hỗ trợ sửa chữa hoặc đổi sản phẩm mới trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

Với các lợi ích trên, dienthoaicodinh.com.vn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua sản phẩm Điện thoại IP Fanvil X2P.


Nhận xét

Ant Green
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
0983.360.281
0983360281